Ghế massage toàn thân

1/ Ghế massage toàn thân là gì?

Với những công việc bận rộn khiến cuộc sống chúng ta căng thẳng mệt mỏi, nhiều người muốn sở hữu 1 chiếc ghế massage để có thể thư giãn tại nhà hàng ngày giúp tiết kiệm nhiều thời gian thay vì thỉnh thoảng đi massage tại tiệm. Nhưng hầu hết mọi người đều không hiểu thế nào là ghế massageghế massage toàn thân.

tac-dung-ghe-massage

Ghế massage toàn thân với cách hiểu đơn giản là một chiếc ghế chạy bằng điện có tác dụng massage toàn bộ các bộ phận của cơ thể từ đầu cho tới chân.

Ghế massage (mát xa) là một chiếc ghế vận hành bằng điện được cấu tạo bởi một hệ thống con lăn chức năng. Con lăn chức năng có nhiều loại: con lăn thường, con lăn 3D. Con lăn có công nghệ càng cao thì cho hiệu quả massage càng cao.

Ghế massage có rất nhiều công dụng như: Thư giản và giảm stress, giúp chúng ta có giấc ngủ ngon và sâu hơn, làm giảm đau nhứt, mệt mỏi…

Các rất nhiều dòng sản phẩm ghế massage rất đa dạng. Tuy nhiên, ghế massage là một trong số những sản phẩm có thể giúp chúng ta massage toàn thân. Với rất nhiều công dụng đa dạng ghế massage phù hợp với hầu hết mọi người từ lao động tay chân đến làm việc văn phòng, người chơi thể thao . Khi sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân trong nhà của chúng ta đó là một lựa chọn thông minh cho những ai có thời gian bận rộn muốn có một sức khỏe tốt nhất.

2/ Các loại ghế mát xa toàn thân uy tín.

– Có rất nhiều dòng ghế massage toàn thân khác nhau, nhiều nước sản xuất khác nhau và cho ra chất lượng cũng khác nhau. Vây đâu là dòng ghế massage toàn thân được nhiều người tin dùng và chất lượng nhất hiện nay.

– Xin giới thiệu 2 dòng ghế massage của Nhật bản được ưa chuộng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay: Ghế massage toàn thân Inada, Ghế massage toàn thân Maxcare đây là 2 dòng sản phẩm ghế massage cao cấp của Nhật bản.

a/ Ghế massage toàn thân Inada:

+ Được sản xuất tại Nhật Bản, chất lượng Nhật Bản và luôn luôn đổi mới.
Inada cung cấp ghế massage toàn thân chất lượng tốt nhất trên thế giới. Sản phẩm ghế massage Inada đáng tin cậy, được thiết kế tỉ mỉ.

+ Được công nhận trên toàn thế giới.
Inada không chỉ là nhà sản xuất ghế massage mà sản phẩm còn được Hiệp hội Chiropractic chuyên về cột sống và xương khớp Quốc Tế công nhận sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên toàn thế giới.

Luôn cho ra những chiếc ghế massage cao cấp hiện đại theo thời gian

+ Sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các thành viên trong gia đình của bạn.
Nếu bạn muốn chiếc ghế massage được sử dụng cho tất cả thành viên trong gia đình, kể cả trẻ em, thì chiếc ghế massage Inada là lựa chọn hoàn hảo nhất.

b/ Ghế massage toàn thân Maxcare:

+ Cũng thuộc dòng ghế có chất lượng, uy tín của Nhật bản được nhiều người ưa chuộng, Ghế massage toàn thân Maxcare thuộc dòng sản phẩm ghế massage cao cấp cạnh tranh tay đôi với dòng ghế massage Inada giúp khách hàng có thêm sự chọn lựa đa dạng.

+ Sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Nhật bản, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng.

*Quý khách hàng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0945 318 051 để mua được sản phẩm gia tốt nhất, quý khách được tư vấn tận tình, được sử dụng thử ghế miễn phí tại showroom.