Ghế massage toàn thân Maxcare MAX-668

ghế massage toàn thân
Ghế massage toàn thân Maxcare MAX-688
June 15, 2016
ghế massage toàn thân maxcare
Ghế massage toàn thân Maxcare MAX-868
June 15, 2016
ghế massage maxcare

ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân Maxcare MAX-668

146.800.000 VNĐ (-46%)

Giá: 79,800,000 VNĐ

ghe-massage-toan-than-maxcare-668-1

ghe-massage-toan-than-maxcare-668-2

TÍNH NĂNG CỦA GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN MAXCARE MAX688

tinh-nang-668

Lợi ích của việc massage

loi-ich

CHỨC NĂNG CỦA GHẾ MÁT XA TOÀN THÂN MAXCARE MAX668

Massage túi khí toàn bộ cơ thể

Hệ thống túi khí vai, cánh tay, mông, chân nhẹ nhàng xoa bóp toàn bộ cơ thể giúp giải phóng hoàn toàn căng thẳng, mệt mỏi. Hệ thống xoa bóp phần vai giúp loại bỏ đau mỏi vai. Hệ thống xoa bóp phần tay giúp cánh tay hết mỏi cơ. Hệ thống xoa bóp phần thắt lưng giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu – đặc biệt rất hữu ích với những người ngồi nhiều, giúp cơ thể thư giãn một cách nhanh chóng. Hệ thống xoa bóp bằng túi khí phần chân giúp lưu thông khí huyết cho cơ thể khỏe khoắn.

chucnang-1

Massage không trọng lực vùng eo

Cảm biến quang học giúp nhận ra những khớp nối phần cổ – vai, thắt lưng- mông để massage tới những phần mà một chiếc ghế massage thông thường không thể chạm tới.

chucnang-2

Nhiều chức năng

chucnang-3

Ngả ghế không trọng lực, tự động trượt 27cm về phía trước giúp tiết kiệm tối đa không gian

chucnang-4

6 Chương trình massage tự động

  • Masssage cổ và vai

Chương trình massage cổ và vai rất phù hợp với những người ngồi văn phòng nhiều, hoặc phần gáy hay đau nhức mỏi. Nó giúp loại bỏ hoàn toàn mệt mỏi và đau nhức vùng vai và vùng cổ.

 

  • Chương trình hồi phục sau khi chơi thể thao

Chương trình giúp thư giãn các cơ sau các bài tập kéo giãn cơ, đặc biệt, chương trình cũng giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, phục hồi cơ do căng cơ sau khi chơi thể thao.

 

  • Massage mở rộng

Chương trình cung cấp các bài massage xoa bóp mạnh và kéo giãn toàn bộ cơ thể. Kéo giãn tất cả các phần: chân, thắt lưng và các phần khác là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thư giãn cơ bắp toàn bộ cơ thể. Rất hiệu quả với vật lý trị liệu.

 

  • Thư giãn trước khi đi ngủ

Đây là chương trình để cải thiện chất lượng của giấc ngủ trưa, các động tác massage từ mạnh đến nhẹ, nhẹ đến mạnh giúp bạn từ từ chìm vào giấc ngủ.

 

  • Loại bỏ mệt mỏi sau khi làm việc

Bạn có thể vừa nghe nhạc với loa ngoài sành điệu thông qua kết nối Bluetooth vừa được massage thư giãn. Sự kết hợp này mang tới cho bạn sự thư giãn toàn bộ cơ thể.

 

  • Massage vùng thắt lưng và cột sống

Chương trình này giúp loại bỏ các triệu chứng đau lưng, đau cột sống, 80% thời gian massage sẽ tập trung vào phần ngang lưng và con lăn massage sẽ chỉ tập trung ở vùng này giúp bạn cảm thấy thư giãn và khỏe mạnh hơn.