Ghế massage toàn thân Maxcare MAX-688

ghế mát xa toàn thân
Ghế massage toàn thân Maxcare MAX-4D
June 15, 2016
ghế massage maxcare
Ghế massage toàn thân Maxcare MAX-668
June 15, 2016
ghế massage toàn thân

ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân Maxcare MAX-688

164.400.000 VNĐ(-46%)

Giá: 88,800,000 VNĐ

ghe-massage-toan-than-maxcare-688-3

ghe-massage-toan-than-maxcare-688-4

Lợi ích của việc massage

loi-ich

Công nghệ con lăn 3D được cấp bằng sáng chế, cho trải nghiệm massage sâu hơn

Ghế massage Maxcare Max688 với con lăn 3D thông minh ở phần lưng được cấp bằng sáng chế giúp tác động sâu vào các vùng cổ, thắt lưng – vượt qua giới hạn thông thường của một chiếc ghế massage thông thường. Cảm biến hồng ngoại giúp tìm và nhận diện các hướng massage ở phần lưng, tác động sâu đến qua các liệu pháp: giữ chặt vai, xoa bóp vai.

ghe-massage-toan-than-maxcare-688-5

Massage túi khí nhẹ nhàng xoa bóp giúp bạn thư giãn và thoải mái hơn.

Với hệ thống túi khí massage xung quoanh toàn bộ cơ thể được sản xuất bởi công nghệ độc đáo, Max688 cung cấp các liệu trình massage tinh tế và mềm mại trên các vùng: Vai, mông, bắp chân, chân giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, thư giãn cơ bắp, xương khớp, loại bỏ mệt mỏi.

ghe-massage-toan-than-maxcare-688-6

Công nghệ tiên tiến, massage chuyên nghiệp

Ghế massage Maxcare Max688 được sản xuất trên cơ sở các nghiên cứu khoa học được cấp bằng sáng chế về cơ thể con người, kỹ thuật massage đảo chiều ADKO, các phương pháp massage truyền thống: xoa bóp, vỗ, đấm, ray ấn shiatshu, xoa bóp và đấm và được thêm các tính năng đăc biệt của phương pháp xoa bóp bằng đầu ngón tay cái, xoa bóp lưng tạo ra cảm giác massage thư giãn và êm ái như trải nghiệm massage bằng tay người.

ghe-massage-toan-than-maxcare-688-7

Massage sưởi ấm: Ấm áp và thư giãn công nghệ tiên tiến, massage chuyên nghiệp

Ghế massage Maxcare Max688 sử dụng công nghệ sưởi ấm tiên phong nhiệt sưởi ấm toàn bộ vùng chân và bàn chân, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, giải phòng mệt mỏi hiệu quả, tăng cường hiệu quả massage quả, tăng cường hiệu quả massage.

ghe-massage-toan-than-maxcare-688-8

Con lăn 3D LShape siêu dài( 120cm), massage hết mông

Ghế mát xa toàn thân Maxcare Max688 với chiều dài con lăn LShape siêu dài(120cm), con lăn 3D được cấp bằng sáng chế, vượt qua giới hạn của ghế massage khác trên thị trường – không có hiệu quả các vùng thắt lưng. Nó giúp tác động sâu vào các phaần cổ, vai, lưng, thắt lưng, phần mông và chăm sóc ở phạm vi toàn diện hơn. Cho bạn cảm giác massage thư giãn và thoải mái.

ghe-massage-toan-than-maxcare-688-9

Massage gan bàn chân.

Con lăn massage bàn chân đa chức năng, massage chân chuyên nghiệp.

Đôi chân được ví như trái tim thứ hai của con người, Ghế massage toàn thân Maxcare Max688 được sản xuất trên công nghệ dẫn đầu, 3 nhóm con lăn tập trung xoa bóp một phần duy nhất, cung cấp các liệu trình massage chính xác, toàn diện, mô phỏng các khu vực phản xạ , hiệu quả tuyệt vời với việc chăm sóc sức khỏe kiểu vật lý trị liệu, thể dục thể chất, kéo dài tuổi thọ.

ghe-massage-toan-than-maxcare-688-10

Rhythm Massage: Tận hưởng massage thư giãn với âm nhạc.

Ghế massage toàn thân Maxcare Max688 là ghế massage 3D LSHAPE với loa ngoài và cỏng USB ở 2 bên phía trên đầu ghế, với chức năng massage theo những bản nhạc, ghế massage Maxcare Max688 thực hiệu các động tác massage như những điệu nhạc giúp bạn điều chỉnh tâm trạng, giảm mệt mỏi tinh thần.

ghe-massage-toan-than-maxcare-688-11

Không trọng lực – thư giãn nhất

Mô phỏng tư thế của các phi hành gia bay lơ lửng trên không trung, ở tư thế không trọng lực bạn có cảm giác bồng bềnh, không chịu bất cứ một lực tác dụng nào của trái đất giúp bạn lơ lửng, thư giãn và hoàn toàn thả lỏng cơ thể. Đồng thời theo các nghiên cứu, tại tư thế này vị trí của trái tim cao hơn so với các bộ phận khác trên cơ thể giúp việc lưu thông tuần hoàn máu từ tim đến các bộ phận cơ thể tốt hơn, giúp bạn cảm thấy khỏe khoắn.

ghe-massage-toan-than-maxcare-688-12